DANH MỤC

những cây nội thất theo phong thuỷ

Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy bạn nên biết để mang lại may mắn cho gia chủ.

Xu hướng các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy và giúp làm đẹp cảnh quan, thanh lọc không khí mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Những loại cây như củ cải đỏ, kim tiền, lộc vừng vừa tạo không gian xanh cho nhà cửa, văn phòng vừa mang ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vậy lợi ích của trồng cây cảnh là gì? Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy là gì để tăng tài lộc, sung túc, thịnh vượng, phù hợp với phong thủy và tuổi tác của gia chủ.

Cây kim phát tiền

Cây kim phát tiền được biết đến như một cây tài lộc, được đánh giá cao về mặt phong thủy, mang lại khí vượng cho chủ nhân.

Cac loai cay trong trong nha theo phong thuy mang may man cho gia chu - Anh 1

(LH:0914400663)

 

Vì thế hiện nay cây kim phát tiền luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất cho không gian sống của mình.

Cây kim phát tiền người ta còn hay gọi là cây kim tiền có lá xanh bóng, mọc đối xứng nhau, có chiều cao từ 35 đến 40cm.

Có sức sống mãnh liệt, rất dễ trồng và chăm sóc. Cây sẽ phát triển tốt nếu được sống trong môi trường có đầy đủ ánh sáng.

Cây ngọc ngân

Cac loai cay trong trong nha theo phong thuy mang may man cho gia chu - Anh 2

(LH:0914400663)

 

Thích hợp trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách mang lại không gian xanh mát cho căn phòng.

Trong môi trường khô, đặc biệt dễ bị bay hơi nước, vì vậy bạn cần tưới nước hầu như hàng ngày. Nên tưới cả lá cây giúp tăng cường sự hấp thụ các chất độc hại có trong không khí, đẩy nhanh quá trình quang hợp.

Cây ngọc bích

Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy trong đó có cây ngọc bích, giúp mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia đình.

Cac loai cay trong trong nha theo phong thuy mang may man cho gia chu - Anh 3

(LH:0914400663)

 

Đây là loại cây không ưa nước vì thế bạn nên trồng ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Ngọc bích có ý nghĩa tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh hằng, theo phong thủy, đặt cây Ngọc Bích đúng vị trí sẽ mang đến sự may mán, sức khỏe và nhiều tài lộc.

Cây bạch mã hoàng tử

Cac loai cay trong trong nha theo phong thuy mang may man cho gia chu - Anh 4

(LH:0914400663)

 

Cây bạch mã hoàng tử là một loại cây chịu bóng mát tốt , cây được trồng trong chậu nhìn rất đẹp nên thường được dùng để trang trí trong nhà hay phòng làm việc.

Bụi cây nhỏ có kích thước từ 15 -25cm, được trồng vào những chậu nhỏ đặt trên bàn, cửa sổ trong phòng giúp mang lại máy mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây thường xuân

Cac loai cay trong trong nha theo phong thuy mang may man cho gia chu - Anh 5

(LH:0914400663)

 

Là loại cây cảnh có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt (trừ môi trường có nhiệt độ cao), cây thường xuân thường được trồng ở khuôn viên sân vườn của nhiều gia đình hay ở những nơi công cộng.

Cây không chỉ đẹp mà còn giúp điều hòa không khí tốt nhất. Cây thường xuân có khả năng hấp thu formaldehyde (chất độc hại hay có trong khí thải ô tô và khói thuốc lá) cực tốt.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn nên trồng cây ở nơi có nhiệt độ trung bình với cường độ ánh sáng trung bình

Có rất nhiều các loại cây trong trong nhà theo phong thủybạn nên biết để trồng giúp điều hòa không khí, thanh lọc và mang lại cảm giác xanh mát, may mắn cho gia đình

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM